VỊ TRÍ DỰ ÁN TNR GRAND LONG KHÁNH Ở ĐÂU ?

đường trang trí web dự án

Nhà phố thương mại TNR Grand Đồng Nai đặt trên đường Lê A, cạnh nút giao vòng xoay Cua Heo Quốc Lộ 1A, Thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Thành phố Long Khánh là đô thị vệ tinh của Cảng Hàng Không Quốc Tế Long Thành và Tp Hồ Chí Minh. Nơi sẽ tiếp cận trực tiếp với các đường cao tốc: TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây; Dầu Giây – Phan Thiết; Dầu Giây – Liên Khương và các tuyến Quốc Lộ 1A, Quốc Lộ 56, Quốc Lộ 20 kết nối với khu vực lân cận.

Bằng các đường cao tốc và các tuyến tuyến mới xây dựng trong thời gian liền kề đây, thời gian đi từ TNR Long Khánh Đồng Nai đến Biên Hòa, Vũng Tàu hay TP.HCM đang dần được rút ngắn và còn tiếp tục rút ngắn thêm. Cụ thể hiện nay, từ Long Khánh đến Biên Hòa chỉ còn 47km, Long Khánh đến Thành phố.HCM chỉ có 72km và Long Khánh về Vũng Tàu chỉ khoảng 75km.

TP Long Khánh là một trong hai Thành phố của tỉnh Đồng Nai thuộc vùng kinh tế trọng điểm Hướng Nam, tiếp giáp với các đặc khu kinh tế chiến lược là ĐN bộ, Tây nguyên và miền Trung.

Thành phố Long Khánh là đô thị vệ tinh của Cảng hàng không Quốc tế Long Thành và TP HCM nên sẽ phát triển về hạ tầng giao thông kết nối liên kết vùng.

vi tri du an tnr grand long khanh

Bài viết liên quan về dự án TNR Grand Long Khánh :

Tiện ích TNR Grand Long Khánh có gì đặc biệt ?